03 cách truy xuất nguồn gốc dầu nhớt APSP

quét mã qr code để truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai

Truy xuất nguồn gốc dầu nhớt APSP là sản phẩm của Saigon Petro. Đặc biệt, dầu nhớt APSP không phải là dầu nhớt thông thường mà là sản phẩm thân thiện với môi trường và cộng đồng. Với mục tiêu “Luôn hướng tới sự phụng sự cho cộng đồng và môi trường sinh thái”. Để khách hàng an tâm chọn mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tân Hoa Mai hướng dẫn 03 cách kiểm tra thông tin, truy xuất xuất xứ nguồn gốc  của sản phẩm dầu nhớt. Khách hàng sẽ biết được chính xác và minh bạch tên sản phẩm. Nhà sản xuất, qua đó gạt bỏ nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian. Tiền bạc và bảo vệ thiết bị, máy móc của mình.

1. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR code

truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai
Quét mã Qr code để truy xuất nguồn gốc dầu nhớt

Trên bao bì sản phẩm sẽ in mã Qr code để kiểm tra nguồn gốc. Khách hàng có thể tải các ứng dụng như iCheck Scanner, Barcode Việt, Smartcheck, QR Barcode Scanner, app Zalo … Quét mã Qr code trên bao bì dầu nhớt để kiểm tra thông tin và  nguồn gốc sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng, sau khi thao tác thành công, trên màn hình điện thoại của khách hàng sẽ hiện ra đường link chứa thông tin chi tiết của chính sản phẩm đó.

2. Truy xuất sản phẩm bằng mã vạch