4 Loại Tem, Nhãn Truy Xuất Nguồn Gốc Decal

4 Loại Tem, Nhãn Truy Xuất Nguồn Gốc Decal | IN TEM CHỐNG GIẢ

1. Tem truy xuất nguồn gốc in trên nguyên liệu decal giấy

Tem nhãn decal giấy dán: là loại được ưa chuộng nhất vì giá rẻ chi phí thấp. Thời gian in nhanh chóng và thường được dùng dán lên bịch, túi nilong. Hộp nhựa đựng rau, củ quả, hoặc dán trực tiếp lên hộp, bao bì kẹo dừa, bánh tráng, đặc sản…. Ngoài ra còn có tem truy xuất nguồn gốc qr code dạng thẻ treo được áp dụng cho các mặt hàng nông sản. Như dưa lưới, quần áo ( pirce tag) …. Các sản phẩm có bề mặt nhám khó bám.

In tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai kết hợp phát sáng
In tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai kết hợp phát sáng

1.1 Tại sao nên in tem, nhãn truy xuất nguồn gốc trên nguyên liệu decal mà không phải nguyên liệu khác

Tem nhãn decal giấy là một trong những loại nhãn được nhiều doanh nghiệp. Sản xuất hàng hóa lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi các lý do sau:

+ dễ dàng in được nhiều kiểu dáng khác tem nhãn khác nhau như: hình vuông, hình tròn, elip, chữ nhật

+ Hiển thị màu sắc, hình ảnh rõ nét, chân thật, bền màu. Dễ sử dụng thao tác dán nhãn nhanh chóng, tiết kiệm time và chi phí nhân công

+ Chi phí in decal giấy khá rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

+ Một sản phẩm được dán nhãn hiệu, ghi rõ thông tin xuất xứ sẽ tạo được niềm tin cho KH. Của bạn và KH sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu cty bạn thât sự tốt và đem lại chất lượng.

+ Ngoài ra các mẫu tem decal giấy có thiết kế ấn tượng luôn tạo được vẻ sang trọng. Đẳng cấp cho sản phẩm và thu hút được sự quan tâm của KH. Góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy doanh số bán ra của sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu (brand). “

Tem truy xuất nguồn gốc nông sản Tân Hoa Mai
Tem truy xuất nguồn gốc nông sản Tân Hoa Mai

1.2 Công nghệ in bằng máy in tem nhãn và máy dán tự động

Tem decal được in bằng máy in tem nhãn decal chất lượng cao.

Tem được dán lên sản phẩm bằng máy dán nhãn decal với công suất cao giúp tiết kiệm chi phí nhân công.

Máy dán nhãn decal giá rẻ hiện được bày bán trên thị trường giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tiết kiệm được 3x chi phí nhân công so với việc dán thủ công. Ngoài ra máy hoạt động 24/24 …..

1.3 Có 3 kiểu in tem chống giả truy xuất nguồn gốc decal giấy

Ngoài khả năng truy xuất nguồn gốc nhờ vào mã qr code trên tem thì tem chống giả truy xuất nguồn gốc. Còn có các chức năng khác được chia theo công nghệ như sau:

Tem chống giả thường: Gồm có một lớp nội dung. khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy màu sắc trên tem lấp lánh như cầu vồng.

Tem chống giả công nghệ mới: Hay gọi là tem chống giả 3D. Thường có từ hai lớp nội dung trở lên trên một nền chữ. Khi thay đổi góc nhìn ta sẽ thấy lần lượt những nội dung được in trên tem.

Tem chống giả dạng thông màu 3DF: Vốn là tem chống giả 3D. Với 2 lớp nội dung nhưng có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

Mẫu in tem chống giả thông thường có dạng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip. Ngoài ra còn có nhiều hình dáng đẹp mắt như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, … Với kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.

Tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm decal giấy giúp truy xuất thông tin nhanh chóng và chính xác
Tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm decal giấy giúp truy xuất thông tin nhanh chóng và chính xác

2. Hiểu về tem truy xuất nguồn gốc decal

Tem Truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai
Tem Truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai

2.1. Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc là một con tem điện tử được dán vào sản phẩm có thể truy xuất mọi thông tin về nguồn gốc của sản phẩm đó.

Tem có chứa mã xác thực hiển thị ở mã QR code cho phép người dùng quét mã ngay trên điện thoại thông minh.

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, quy trình chế biến, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tiêu chuẩn chất lượng…

2.2. Tại sao phải đăng ký tem truy xuất nguồn gốc?

Bất kỳ một tổ chức nào như doanh nghiệp, hộ kinh doanh… khi đưa ra một sản phẩm, đều không muốn sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái. Hay người tiêu dùng muốn bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm ra đời vừa như lá chắn bảo vệ sản phẩm doanh nghiệp, đồng thời cũng là công cụ giúp người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của mình.

Tem truy xuất nguồn gốc qr code giúp truy xuất thông tin nhanh chóng và chính xác nhất
Tem truy xuất nguồn gốc qr code giúp truy xuất thông tin nhanh chóng và chính xác nhất

+ Với doanh nghiệp:

Phát hiện nhanh chóng và ngăn chặn tình trạng làm giả sản phẩm. Từ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân sự để giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng giả.

Nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm với các sản phẩm cùng loại mà không có dán tem điện tử.

Khẳng định sự minh bạch và uy tín cho doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn. Bảo vệ thương hiệu, tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

+ Với người tiêu dùng:

Tem truy xuất nguồn gốc là con tem chống hàng giả hữu hiệu.

Giúp người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc hàng hóa chính xác và tin cậy, tránh hàng giả, hàng nhái.

Người tiêu dùng còn biết được thêm những thông tin khác như lô hàng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… để có những lựa chọn mua hợp lý.

2.3 Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất hàng hóa vừa mang trong mình một sứ mệnh quan trọng là bảo vệ hàng hóa cũng như hình ảnh cho doanh nghiệp. Vừa là công cụ hỗ trợ đắc lực đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Cách đăng ký tem xác thực thì lại không hề phức tạp chút nào. Mọi doanh nghiệp đều dễ dàng đăng ký truy xuất nguồn gốc sản phẩmvới 5 bước cơ bản sau:

Quy trình thủ tục đăng kí in tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai thủ tục đơn giản.
Quy trình thủ tục đăng kí in tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai thủ tục đơn giản.

Quy trình đăng kí in tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai

Bước 1: Đơn vị cung cấp giải pháp tiến hành gửi tờ đơn đăng ký cho chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Bước 2: Chủ doanh nghiệp điền thông tin vào tờ đơn đăng ký và các nội dung về sản phẩm dịch vụ dựa trên mẫu liên quan.

Bước 3: Đơn vị cung cấp giải pháp tiến hành thu thập thông tin, kiểm tra, đối chứng. Cập nhật những thông tin về sản phẩm dịch vụ: Nội dung sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, các giấy chứng nhận chất lượng…Lên trên hệ thống truy xuất, đồng bộ dữ liệu.

Bước 4: Đơn vị cung cấp giải pháp sẽ tiến hành cấp phát tem truy xuất nguồn gốc cho chủ doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nên trao đổi với đơn vị cung cấp về chất lượng. Hình ảnh con tem của đơn vị mình để đi tới thống nhất. Có thể đề xuất thêm logo công ty để quảng bá hình ảnh công ty cũng như tạo dấu ấn tốt với người tiêu dùng. Hay với những loại tem truy xuất nguồn gốc của sản phẩm thường xuyên phải tưới nước, để ngoài điều kiện thời tiết bất lợi. Cần chú trọng để tem có chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Chủ doanh nghiệp sẽ nhận tem truy xuất được đơn vị cung cấp tách riêng cho từng sản phẩm. Và từng lô sản xuất. Sau đó, thực hiện dán đúng vào từng sản phẩm tương ứng.

Tem truy xuất nguồn gốc QR code hiện nay được in chủ yếu trên tem decal giấy vì giá thành rẻ. Màu sắc đơn giản, ngoài ra đối với 1 số sản phẩm đặc thù yêu cầu cao. Về độ bền thì có thể in trên chất liệu decal xi bạc, tem decal nhựa hoặc decal trong.

3. Tem truy xuất nguồn gốc decal xi bạc

3.1 Vai trò của in nhãn, tem truy xuất nguồn gốc decal xi bạc

In tem decal bạc là công nghệ in hiện đại với mực tốt được in trên giấy decal bạc. Có phủ một lớp mạ thiết ở trên bề mặt tem và có 1 lớp màng mỏng nên có độ bền cao. Có thể dùng được ở tất cả các môi trường mà không sợ bị trầy xướt, thấm nước, bay màu.

 Với công nghệ in này giúp khách hàng có được những con tem chống thấm nước, dầu nhớt. Dung môi hóa chất và phù hợp làm tem nhãn cho các loại máy móc công nghiệp. Máy chuyên dùng…đảm bảo tem còn nguyên vẹn trong quá trình sử dụng.

Tem truy xuất nguồn gốc decal xi bạc hình tròn chống thấm nước, bám dính tốt trên nhiều bề mặt.
Tem truy xuất nguồn gốc decal xi bạc hình tròn chống thấm nước, bám dính tốt trên nhiều bề mặt.

3.2 Công dụng của in tem decal xi bạc

Với ưu điểm kích thước nhỏ, công nghệ in hiện đại tạo nên những con tem đẹp. Giá rẻ nên in tem decal bạc được sử dụng khá phổ biến và được dán trên bề mặt các sản phẩm sử dụng hằng ngày như laptop. Chuột, cục sạc pin, điện thoại, máy văn phòng, bàn ghế, máy móc, tủ lạnh, tủ nhựa, tủ gỗ, đồ chơi trẻ em…

Đặc biệt tem decal xi bạc được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp để dán lên máy như máy quạt. Kính hiển vi, loa, các máy công nghiệp nặng, vì độ bền cao. Chịu được nóng, lạnh, môi trường dầu nhớt, hóa chất, bụi bẩn.

3.3 In mã vạch, mã QR, số serial trên decal xi bạc

 Tất cả các màu sắc đều in được trên nhãn bạc khi in kể cả logo của doanh nghiệp. Và màu đen vẫn là màu in đẹp nhất và được ưa chuộng nhất. Xưởng nhận in với mọi số lượng, 1 con vẫn in, mã vạch, QR code, serial. Số modern, SN thay đổi vẫn in được nhé.

Tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai giúp doanh nghiệp quản lý tốt hàng hóa lưu thông trên thị trường
Tem truy xuất nguồn gốc decal Tân Hoa Mai giúp doanh nghiệp quản lý tốt hàng hóa lưu thông trên thị trường

4. Tem truy xuất nguồn gốc decal cuộn – Lợi ích x3

Để giảm chi phí dán nhãn bằng tay, đồng thời tăng năng suất lao động, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Intemchonghanggia.com cung cấp dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc decal cuộn giá rẻ TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,….

Tân Hoa Mai chuyên thiết kế và in tem nhãn mác decal quấn cuộn dành cho máy dán bán tự động. Và tự động cho các ngành như dược phẩm, hóa mỹ phẩm, sắt thép, inox. Nhôm, dán chai lọ như keo 502, các loại chai hồ keo học sinh.

4.1 Dán nhãn quấn cuộn bằng máy tự động, bán tự động thay thế lao động bằng tay

Tem cuộn hay còn gọi là decal cuộn trước kia thường được dùng nhiều trong ngành may mặc. Giày gia và chủ yếu được dùng để in mã vạch. Tuy nhiên, hiện nay in tem cuộn được dùng cho tất cả các ngành. Tem được in sẵn và quấn lại thành cuộn để tiện cho việc bảo quản, kiểm soát số lượng và năng suất dán lên sản phẩm.

Đối với một số ngành nghề sản xuất với số lượng nhiều bằng dây chuyền thì việc in tem cuộn. Decal cuộn và dán bằng máy là việc bắt buộc phải làm để đảm bảo tính chính xác cũng như năng suất lao động. Đặc biệt là một số sản phẩm không thể in thông tin lên chai lọ vì yêu cầu về số lượng nhiều và thông tin thay đổi thường xuyên.

Tem truy xuất nguồn gốc decal cuộn có thể dán thủ công hoặc sử dụng máy dán giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
Tem truy xuất nguồn gốc decal cuộn có thể dán thủ công hoặc sử dụng máy dán giúp tiết kiệm chi phí nhân công.

4.2 Các chất liệu in tem nhãn decal cuộn

Ưu điểm của in tem cuộn là được in bằng công nghệ in flexo. Và dùng máy quấn lại thành từng cuộn theo tiêu chuẩn do đó tiện sử dụng hơn so với in ofset rồi bế thành từng con.

Loại giấy dùng để in tem cuộn thông thường sẽ gồm các loại sau:

+ Decal giấy: với ưu điểm giá thành rẻ, dán được trên tất cả các bề mặt của chai lọ, hũ. Hộp nên in nhãn cuộn bằng decal giấy luôn được khách hàng ưu tiên. Tem nhựa chống thấm: gồm decal nhựa đục và nhựa trong chuyên dùng cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm. Yêu cầu chống thấm nước, độ bền cao, bảo quản được trong môi trường ẩm ướt.

+ Nhãn xi bạc: chủ yếu dùng cho các sản phẩm như máy quạt. Nồi cơm điện, bàn ủi, đồ điện gia dụng, máy móc công nghiệp.

+ Tem bảo hành quấn cuộn: thông thường được sản xuất để dán các linh kiện, vi mạch điện tử.

5. In tem truy xuất nguồn gốc decal ở đâu?

5.1 In tem truy xuất nguồn gốc decal đâu giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ in tem chống hàng giả nói chung và công ty in tem truy xuất nguồn gốc decal nói riêng. Trong đó công ty Tân Hoa Mai là một trong những nơi uy tín tín hàng đầu về lĩnh vực in ấn tại Tp.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem chống hàng giả Tp.HCM. Các voucher, tem, decal của Tân Hoa Mai đều có giá thành rất phải chăng với chất lượng tốt nhất.

Không những sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao. Cùng hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới.

Công ty Tân Hoa Mai còn cung cấp nhiều dịch vụ về in ấn và quảng cáo ngoài trời. Đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường cho khách hàng.

Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc decal cho các mặt hàng nông sản giá rẻ tại Tp. HCM
Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc decal cho các mặt hàng nông sản giá rẻ tại Tp. HCM

5.2 Các dịch vụ in tem nhãn giá rẻ khác tại Tân Hoa Mai

Ngoài việc in tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc decal giá rẻ. Cty Tân Hoa Mai còn cung cấp các dịch vụ in tem nhãn khác như: Nhãn phụ, nhãn mác, tem nhãn giấy, tem nhãn nông sản, Tem nhãn qr code,….

+ Nhãn phụ: Vậy tem nhãn phụ của hàng hóa là gì? Tem nhãn phụ hay tem phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu. Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam

+ Nhãn mác: Tem nhãn mác là gì? Tem nhãn mác là bộ sản phẩm để cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho người dùng, đồng thời tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Tùy vào đặc tính bao bì sản phẩm mà nguyên liệu in nhãn mác cũng khác nhau. Thẻ treo quần áo được in từ giấy kraf, nhãn decal nhựa, nhãn decal trong,

+ Tem nhãn nông sản: Là dạng tem barcode, qr code được dán lên các mặt hàng nông sản giúp truy xuất thông tin 1 cách nhanh chóng, chính xác nhất.

In tem, nhãn chống hàng giả truy xuất nguồn gốc decal trên các mặt hàng nông sản, nhãn phụ sản phẩm, tem giá, tem cuộn,...Tân Hoa Mai
In tem, nhãn chống hàng giả truy xuất nguồn gốc decal trên các mặt hàng nông sản, nhãn phụ sản phẩm, tem giá, tem cuộn,…Tân Hoa Mai

5.3 Ưu điểm khi in tem chống giả tại intemchonghanggia.com Tân Hoa Mai

  • Miễn phí thiết kế mẫu in tem chống giả theo yêu cầu .
  • Chất liệu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng.
  • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn.
  • Công nghệ in Offset mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn. Đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao.
  • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế. In ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in ấn rẻ nhất.
  • Thời gian hoàn thành: 7- 10 ngày .
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí cước giao với đơn hàng in số lượng lớn

5.4 Tân Hoa Mai hỗ trợ giao hàng những khu vực nào?

Tân Hoa Mai nhận In tem truy xuất nguồn gốc trên khắp 64 tỉnh thành cả nước, miễn phí giao hàng toàn quốc.
Tân Hoa Mai nhận In tem truy xuất nguồn gốc trên khắp 64 tỉnh thành cả nước, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Tân Hoa Mai hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc, thời gian nhận hàng tùy từng khu vực:

+ Tp. HCM sẽ nhận được hàng trong ngày.

+ khu vực miền tây: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh. An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng. Kiên Giang và Cà Mau sẽ nhận được sau 1-2 ngày làm việc. Nếu gửi theo tuyến xe sẽ nhận trong ngày

+ Các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi. Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận. Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An. Thanh Hóa thời gian giao hàng dự kiến 2-3 ngày làm việc.

+ Các tỉnh miền Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang. Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình. Thái Bình, Vĩnh Phúc sẽ nhận được hàng sau 3 ngày làm việc

Tất cả chi phí giao sẽ được cty hỗ trợ 100%. Quý khách chỉ việc nhận hàng và thanh toán tiền hàng mà không hề phát sinh chi phí nào.

5.5 Liên Hệ in tem bằng cách nào?

– Quý khách hàng có nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc decal có thể liên hệ theo 1 trong các cách sau đây:

+ Hotline: 094 33 99 886 – 0919 009 930

+ Website: intemchonghanggia.com

+ Fanpage: Tân Hoa Mai 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *