Cách Nhận Biết Tem Chống Hàng Giả Chính Xác Nhất

tem chống hàng giả khẩu trang 3M tân hoa mai

Tem chống hàng giả ngày càng phổ biến như tem 2D, 3D, tem SMS, tem bảo hành, tem niêm phong… Với mỗi loại bạn sẽ có cách nhận biết đâu là tem nhãn thật, đâu là tem giả.

1. Gợi ý cách nhận biết tem chống hàng giả chính xác

1.1. Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

Tem phát sáng là loại tem sử dụng công nghệ cao hiện đại có thông tin được in chìm lên bề mặt tem. Đặc thù của tem chống giả loại này là thông tin chỉ hiển thị nếu được chiếu sáng bằng đèn tia cực tím.

Cách Nhận Biết Tem Chống Hàng Giả Chính Xác Nhất | IN TEM CHỐNG GIẢ
tem chống giả bộ công an phát sáng

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ phát sáng khá khó khăn bởi cần phải có thiết bị chuyên dụng để bắn tia cực tím. Khi chiếu tia cực tím, nếu tem hiện logo hoặc ký hiệu của công ty thì là tem thật. Nếu không hiện logo hoặc ký hiệu thông tin thì là tem giả.

1.2 Tem chống hàng giả barcode 2D

Tem chống giả Barcode 2D là loại tem rất phổ biến trong các siêu thị. Thông tin về sản phẩm như xuất xứ, nguồn hàng được mã hóa dạng mã vạch, được thực hiện trên công nghệ in decal tem vỡ phát sáng.

Cách Nhận Biết Tem Chống Hàng Giả Chính Xác Nhất | IN TEM CHỐNG GIẢ
In tem bảo hành Tân Hoa Mai 01

Người tiêu dùng có thể nhận diện thật giả loại tem này có thể nhận biết bằng cách dùng máy đọc mã vạch. Nếu sau khi quét mã vạch hiện rõ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ…thì tem là thật.

1.3 Tem chống hàng giả SMS

Tem chống giả điện tử SMS (hay còn gọi là tem phủ cào) là loại tem áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS. Mỗi con tem đều được in một dãy mã an ninh riêng biệt ẩn dưới lớp phủ tráng bạc. Để xác minh, người dùng phải cao lớp mã này, nhập dãy số dưới lớp mã vào phần tin nhắn điện thoại theo cú pháp gửi về tổng đài.

tem điện tử SMS chống giả Tân Hoa Mai
tem điện tử SMS chống giả Tân Hoa Mai

Nếu tem giả, tổng đài sẽ không có phản hồi, hoặc xác nhận nội dung chưa đúng. Nếu tem thật thì sẽ có tin nhắn phản hồi xác nhận sản phẩm là thật.

1.4 Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt có các dấu hiệu, hoa văn đặc trưng và các đường vân xanh nổi bật. Đặc điểm của tem là sẽ đổi màu khi được xúc tác bởi nhiệt độ cao.

Cách Nhận Biết Tem Chống Hàng Giả Chính Xác Nhất | IN TEM CHỐNG GIẢ
tem chống hàng giả nhận biết nhiệt – in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai

Để kiểm tra xem tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt có phải tem thật hay không, người tiêu dùng sẽ phải sử dụng bật lửa hơ nóng tem. Tem thật sẽ thay đổi màu sắc, hình ảnh và logo trên tem biến mất và trở lại bình thường như cũ sau khi nguội đi. Tuy nhiên, việc kiểm tra tem chống giả công nghệ nhiệt hơi bất tiện đối với người tiêu dùng.

1.5 Tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều là một công nghệ in tem tiên tiến. Tem thường được sử dụng để dán niêm phong trên các hộp dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Khi nhìn từ những góc độ khác nhau, hình ảnh và thông tin hiển thị trên con tem sẽ khác nhau.

 

khuyến mãi tháng 10 khi in tem chống giả tại Tân Hoa Mai
khuyến mãi tháng 10 khi in tem chống giả tại Tân Hoa Mai

Nếu tem thật thì mọi thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị khác nhau đúng như tính chất của tem.

Nếu bạn cần một địa chỉ in tem nhãn decal, tem chống hàng giả chất lượng cao thì intemchonghanggia.com sẽ là địa chỉ uy tín doanh nghiệp có thể tham khảo.

2. Một số lưu ý đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp

Trên thực tế việc phân biệt tem chống hàng giả thật – giả gặp tương đối nhiều khó khăn. Ngoài những dòng tem chống hàng giả như hologram, barcode 2D có thể phát hiện tại chỗ thông qua việc quan sát hoặc sử dụng các ứng dụng check thì những loại tem chống hàng giả khác bạn cần mua sản phẩm rồi mới có thể kiểm tra được bằng các biện pháp: hơ lửa, chiếu tia cực tím, gửi mã cào… Lúc này nếu chẳng may mua phải hàng giả thì tiền mất mà không được sử dụng sản phẩm, sẽ ảnh hưởng đến tài chính.

Giấy chứng nhận in tem chống hàng giả
Giấy chứng nhận in tem chống hàng giả

Tốt nhất để có thể mua được hàng chính hãng, chất lượng cao thì người tiêu dùng nên tìm đến các địa chỉ, cửa hàng uy tín, các siêu thị, trung tâm thương mại…

Mua hàng ở những địa chỉ này có thể chưa phải 100% tất cả là hàng thật nhưng cũng sẽ giảm thiểu rủi ro hơn nhiều so với việc mua tại các lề đường, hàng quán nhỏ lẻ.

Đối với các doanh nghiệp nên đầu tư cho tem nhãn sản phẩm của mình. Lựa chọn các đơn vị in tem nhãn, tem chống hàng giả ứng dụng công nghệ in cao, chất lượng tốt để hạn chế tình trạng làm giả làm nhái hàng hóa. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

3. Địa chỉ in tem chống hàng giả in nhanh – giá rẻ

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
🌎 intemchonghanggia.com
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
#coquancaptemchonghanggia, #indecal, #indecalgiay, #innhandecal, #innhanhgiare, #intemchonggia, #intemchonghanggia, #intemchonghanggiagiare, #intemhologram, #intemnhandecal, #intemqrcode, #tembaohanh, #tembocongan, #temchonggia, #temchonghanggia, #temdientusms, #temtruyxuatnguongoc, #intem, #tanhoamai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *