Tem Chống Giả Điện Tử SMS Có Làm Giả Được Không?

Tem Chống Giả Điện Tử SMS Có Làm Giả Được Không? | IN TEM CHỐNG GIẢ

Tem chống giả điện tử sms có làm giả được không?

Lợi ích của tem chống giả điện tử SMS cho doanh nghiệp

Khó làm giả, thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Tem chống hàng giả điện tử sms làm từ chất liệu nhập ngoại với khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt. Lớp phủ cào với tiêu chuẩn kháng mài mòn in bằng công nghệ tiên tiến.

Với tính năng chống giả kép, tem chống hàng điện tử không thể làm giả do mã số xác minh in trên tem được sinh ra ngẫu nhiên và gắn liền với seri tem, chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Các khâu cấu hình, kích hoạt tem do doanh nghiệp chủ động thực hiện, đảm bảo tem được sử dụng trên thị trường đều đạt chuẩn.

Tem chống hàng giả điện tử sms còn được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu, sản phẩm, đáp ứng yêu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí

Người tiêu dùng thường yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm được dán tem mác đầy đủ và có thể tra cứu được nguồn gốc, chất lượng. Do vậy, việc sử dụng tem chống giả giúp doanh nghiệp gia tăng niềm tin cho khách hàng, từ đó nâng tầm thương hiệu.

Mặt khác khi lựa chọn tem điện tử, doanh nghiệp sở hữu giải pháp tem chống giả hiện đại với chi phí in tem rẻ hơn 10-20% và cước nhắn tin tiết kiệm 50% so với mặt bằng chung trên thị trường.

Hệ thống báo cáo tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí về nguồn nhân lực, giải quyết bài toán kiểm soát hàng hóa, nghiên cứu thị trường.

tem chống giả điện tử sms 4.0 Tân Hoa Mai
tem chống giả điện tử sms 4.0 Tân Hoa Mai

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Ưu thế cạnh tranh nổi bật của tem chống hàng giả điện tử sms là cung cấp đồng bộ từ giải pháp chống hàng giả cho đến tích hợp dịch vụ gia tăng như quay số trúng thưởng, tích điểm đổi quà, rút thăm may mắn…

Theo đó, mỗi khách hàng sau khi nhắn tin xác nhận kiểm tra hàng sẽ được tích điểm vào hệ thống doanh nghiệp hay nhận dịch vụ bảo hành đi kèm.

tem chống giả qr codetem chống giả qr codetem chống giả qr codeDoanh nghiệp có thể linh hoạt thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, tối ưu chi phí marketing, kích cầu đúng khách hàng mục tiêu và đạt kết quả tốt.

Với tem điện tử sms, doanh nghiệp dễ dàng nhận diện được khách hàng của mình là ai, ở đâu, tần suất mua sản phẩm để có chiến lược marketing phù hợp, từ đó giữ chân khách hàng, kích thích tiêu dùng và tăng doanh thu cho đơn vị.

Tính năng khoanh vùng và cảnh báo khu vực có khả năng xuất hiện hàng giả cũng được trang bị, giúp bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ quá trình kiểm soát hàng hóa

Nếu như trước đây, doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc tổng hợp và thống kê dữ liệu khách hàng thì với tem điện tử, doanh nghiệp được hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi từ quá trình kiểm soát hàng hóa cho đến báo cáo kết quả bán hàng.

Khi sử dụng tem điện tử sms, doanh nghiệp dễ dàng trích xuất báo cáo tổng thể về nhân khẩu học, tần suất, quy mô mua hàng, địa điểm mua hàng… phục vụ việc nghiên cứu điều chỉnh chiến lược hay ra mắt sản phẩm mới.

Đây đồng thời là cách quản lý hiệu quả sản phẩm trên từng đại lý, từ việc nhập kho, xuất kho, tồn kênh… giúp lưu thông hàng hóa và ngăn chặn việc tuồn hàng giả vào bán lẫn với hàng thật.

tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 03
tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 03

Chắc hẳn nếu bạn là nhà sản xuất, nhà phân phối hay chủ sở hữu một sản phẩm nào đó đang tìm hiều một giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của mình có thể tự hỏi Tem phủ cào chống giả có làm giả được không?

Trên thị trường có rất nhiều tem chống giả như tem đề can vỡ, tem 7 màu, tem hologram, …Đây là các loại chất liệu để sản xuất tem theo cách truyền thống trước đây, khi ứng dụng khoa học kỹ thuật chưa phát triển, đáp ứng nhu cầu trong một thời điểm nhất định.

Tuy nhiên, với xu thế hiện nay, khi các kỹ thuật in rất phát triển, thì tất cả các tem trên vẫn có thể làm giả được vì in ấn ra tem rất dễ dàng

Những mánh khóe tinh vi của những người cố tình trục lợi có thể làm ra những chiếc tem không khó.

Vì vậy chúng tôi đã đưa gia một giải pháp tem mới để nhằm giảm thiểu khả năng làm giả tem nhãn trên thị trường.

Tem chống  giả phủ cào hay Tem chống hàng giả điện tử sms 4.0 xác thực là một trong những  giải pháp hữu dụng giúp doanh nghiệp giảm hoặc hạn chế bị làm giả hàng hóa một cách tối đa nhất.

tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai
tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai

Tem chống giả phủ cào có thể có thêm tên gọi theo cách khác tem chống giả điện tử, tem chống giả kỹ thuật số, tem chống giả SMS là loại tem ứng dụng công nghệ số hóa vào lĩnh vực in tem để chống giả cho doanh nghiệp.

Tem chống giả được in một dãy số an ninh in dưới lớp phủ cào và được đồng bộ với tổng đài tin nhắn khi người dùng mua sản phẩm cào lớp phủ cào ra sau đó soạn theo cú pháp rồi gửi mã pin đến hệ thống máy chủ sau đó khách hàng sẽ nhận được kết quả trả về.

 • Nếu là hàng thật thì khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, thông tin nhà cung cấp….
 • Nếu là hàng giả thì khách hàng không nhận được thông tin mã pin không hợp lệ hoặc cảnh báo khách hàng mua phải hàng giả.

Vì thế tem phủ cào là lựa chọn tối ưu hơn cả để chống hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Các công nghệ chống giả tích hợp trên mẫu tem chống hàng giả điện tử (SMS) tích hợp công nghệ 4.0

 • Công nghệ SMS: Công nghệ sử dụng hệ thống nhắn tin gửi đến tổng đài 8077 để phản hồi thông tin xác thực hàng thật, hàng chính hãng đến điện thoại người tiêu dùng.
 • Công nghệ Nhiệt: Dễ dàng nhận diện bằng mắt thường, dùng bật lửa hoặc nguồn nhiệt để kiểm tra. Khi tiếp xúc nguồn nhiệt, logo hoặc dấu hiệu được định sẵn trên tem chống hàng giả sẽ biến mất
 • Công nghệ Nước: Tương tự công nghệ Nhiệt, công nghệ Nước được tích hợp trên tem để người dùng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra hàng giả mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần thoa nước vào phần chỉ định bên mép phải, chữ HÀNG THẬT trên tem chống hàng giả sẽ hiện ra.
 • Công nghệ phát sáng: Dùng đèn chiếu tia cực tím sẽ hiển thị dấu hiệu phân biệt hàng thật.
tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 02
tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 02

Ngoài những lợi ích mà tem chống giả điện tử sms kể trên thì tem còn gia tăng chống giả với những lợi ích như sau

 • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái kịp thời.
 • Xây dựng data base người dùng.
 • Cắt giảm chi phí tối thiểu
 • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống lấn tuyến
 • Kiểm soát khuyến mãi, trúng thưởng, tích điểm để kích cầu tiêu dùng.
 • Tích hợp CRM để quản lý chăm sóc khách hàng thân thiết hiệu quả.
 • Hỗ trợ về măt pháp lý cho công tác điều tra, xử lý hàng giả.
 • Hỗ trợ truyền thông người dùng
 • Hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng.

Chất liệu làm tem chống giả điện tử sms 4.0

Tem chống giả điện tử SMS tích hợp công nghệ 4.0 được sản xuất trên chất liệu giấy đề can vỡ, đề can thường, đề can thiếc, màng hologram.

Xem thêm: Tem hologram kết hợp QR Code, phát sáng và SMS chống hàng giả

Tùy thuộc vào bề mặt của sản phẩm sử dụng tem có thể chọn chất liệu tương ứng phù hợp để vừa bảo vệ sản phẩm vừa chống tái sử dụng, tạo uy tín và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Tem được in dưới dạng cuộn (tem hologram cuộn) hoặc tờ rời tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Tem Chống Giả Điện Tử SMS Có Làm Giả Được Không? | IN TEM CHỐNG GIẢ
Tem chống hàng giả sms hologram màu tím hologram phát sáng in số serial Tân Hoa Mai

Giải pháp Tem chống giả điện tử SMS tích hợp công nghệ 4.0 sử dụng cho những sản phẩm nào?

Tem chống hàng giả điện tử 4.0 được sử dụng cho hầu hết các sản phẩm tiêu dùng được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, có đông đảo người dùng.

Tem mỹ phẩm, gas, bánh kẹo, sản phẩm của thể thao Dinh dưỡng, các sản phẩm của bình nóng lạnh, nông dược, bình lọc nước, sản phẩm chức năng…. 

Với mẫu tem chống hàng giả này, các dấu hiệu phân biệt hàng thật, hàng giả đáp ứng được tính phổ biến, dễ sử dụng, đơn giản trong việc nhận biết nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, bảo mật, đồng thời giúp doanh nghiệp theo dõi tiêu thụ sản phẩm, quản lý hàng hóa thông qua công nghệ SMS… tiết kiệm thời gian và chi phí.

tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 04
tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 04

Hỏi đáp về tem chống giả điện tử sms

Hỏi: Thủ tục in tem chống giả điện tử sms bao gồm những gì?

Đáp: Bạn cung cấp các loại giấy tờ dưới đây:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
 • CMND của người đại diện
 • Các giấy tờ khác liên quan (tất cả bản photo sao y).

Sau khi cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ, công ty Tân Hoa Mai hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng in tem, giấy ủy quy ền in tem. Maket duyệt mẫu tem gửi bạn duyệt trước có nhân viên mang đến công ty bạn ký kết hợp đồng.

Tem chống hàng giả qrcode sms – Hồ sơ in tem tại Tân Hoa Mai

Hỏi: Thời gian sản xuất tem chống giả điện tử sms bao lâu?

Đáp: thời gian in tem thông thường 15 ngày làm việc, kể từ ngày ký kết hợp đồng và. Hoàn tất các vấn đề liên quan đên đơn hàng.

mẫu tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 05
mẫu tem chống giả điện tử sms Tân Hoa Mai 05

Hỏi: Tem chống giả giả điện tử sms có bị làm giả không?

Đáp: tem chống hàng giả là giải pháp chống hỗ trợ chống hàng giả hiệu quả cho doanh nghiệp. Hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Chúng tôi luôn nổ lực tìm ra giải pháp mới có thể hạn chế nạn hàng giả hiện nay cho doanh nghiệp. Cty Tân Hoa Mai cung cấp nhiều giải pháp chống giả đang hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp có sản phẩm.

Hỏi: Quy định về tem chống giả điện tử sms ?

Đáp: Bộ Công An chỉ cấp tem cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

ĐỊA CHỈ IN TEM CHỐNG GIẢ 🚀 IN NHANH – GIÁ RẺ 🏘🏠

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
🌎 intemchonghanggia.com
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏚 https://www.facebook.com/tanhoamaicompany
🖥 https://www.youtube.com/channel/UCGtjw8Pj7ubc0LKjZLQhz0w
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

quy định in tem chống giả

tem chống giả qr code

tem chống giả

in tem chống giả
#intemchonggia, #intemchonghanggia, #intemchonghanggiagiare,  #indecal #innhanhgiare #intemnhandecal #intemgiare #indecalnhua, #indecalgiay, #intemqrcode, #temchonggia#temchonghanggia#temtruyxuatnguongoc#tanhoamai#intem#tembaohanh#innhandecal#temdientusms#tembocongan #intemhologram #coquancaptemchonghanggia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *