Tem Niêm Phong – Tem Bảo Hành

Tem Niêm Phong - Tem Bảo Hành | IN TEM CHỐNG GIẢ

Tem niêm phong, Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ

Thiết kế in tem niêm phong, tem bảo hành chất lượng cao, decal bể dòn, decal bể dẻo, tem tổ ong, in tem chống giả cho linh kiện điện tử. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.

Khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem Niêm Phong - Tem Bảo Hành | IN TEM CHỐNG GIẢ

1. Giấy in tem bảo hành – tem niêm phong

Giấy in tem niêm phong, tem bảo hành thì có rất nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ưng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem đề ra.

Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính…… Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ.

Và cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành,Tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau.

Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

in tem bảo hành - tem niêm phong Tân Hoa Mai giúp chống lại việc mở nắp, tráo đổi thành phần bên trong sản phẩm
in tem bảo hành – tem niêm phong Tân Hoa Mai giúp chống lại việc mở nắp, tráo đổi thành phần bên trong sản phẩm

2. Tem chống hàng giả, in tem bảo hànhtem niêm phong

Tem bảo hành là loại tem được dán lên bề mặt của sản phẩm hàng hóa, có vai trò bảo hành sản phẩm hàng hóa, tạo độ tin cậy cho người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm.

Tem chống hàng giả, in tem bảo hànhtem niêm phong được dùng với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật một cách nhanh chóng, tránh mua nhầm hàng giả. Việc sử dụng tem dán như một biện pháp kinh tế và phương tiện bảo vệ hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng.

Dựa vào tính chất, tem bảo hành được phân thành 2 loại: Tem bảo hành dòn và tem bảo hành dẻo (dai). Tem bảo hành dòn được sử dụng để dán lên các linh kiện điện tử, điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy tính,…Tem bảo hành dai sử dụng để dán lên mỹ phẩm, thực phẩm,…

Dựa vào hình dạng, tem bảo hành được phân thành: tem bảo hành hình chữ nhật, tem bảo hành hình vuông, tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình ô van,…

Tem bảo hành - tem niêm phong decal bể giòn giúp đánh dấu linh kiện, xác thực thời gian bảo hành sản phẩm
Tem bảo hành – tem niêm phong decal bể giòn giúp đánh dấu linh kiện, xác thực thời gian bảo hành sản phẩm

3. Quy cách báo giá tem bảo hành và quy trình đặt in tem niêm phong giá rẻ

Bước 1: Khách hàng gọi điện vào số hotline của công ty hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email intemtanhoamai@gmail.com

Bước 2: Cung cấp các thông tin chi tiết về loại tem bảo hành mà khách hàng muốn in như: chất liệu giấy in, kích thước, mẫu mã, tên doanh nghiệp, thời gian nhận hàng cùng một số yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 3: Nhận bảng báo giá, xác nhận báo giá và tiến hành thiết kế trong vòng 24h kể từ khi gửi các thông tin chi tiết về loại tem bảo hành – tem niêm phong cần in.

Bước 4: Xác nhận thiết kế, đặt cọc in tem

Bước 5: Nhận tem và thanh toán

Mẫu tem bảo hành - tem niêm phong Tân Hoa Mai
Mẫu tem bảo hành – tem niêm phong Tân Hoa Mai

4. Tem dán bảo hành có hai loại thông dụng sau:

Dựa vào chất liệu làm tem, tem bảo hành được phân thành các loại: tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành 7 màu,…

In Tem dán bảo hành Giòn: là loại tem sau khi lấy ra sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian thì sẽ dòn, dễ gẫy hoặc vỡ.

In Tem dán bảo hành Dẻo: là loại tem có chất liệu dẻo và dai hơn tem giòn. Thích hợp dán mặt cong hoặc dán góc cạnh … Tùy theo mục đích sử dụng Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 loại tem dán bảo hành trên.

Quý Khách cần dán một loại tem đặc biệt. Khó bóc hoặc cố tình bóc thì sẽ bị rách hoặc vỡ gọi là tem dán bảo hành,  hoặc tem vỡ.

in tem bảo hành - tem niêm phong decal bể kết hợp tem chống hàng giả hologram trắng bạc cho các linh kiện điện tử
in tem bảo hành – tem niêm phong decal bể kết hợp tem chống hàng giả hologram trắng bạc cho các linh kiện điện tử

Tem dán bảo hành là loại tem khi đã bóc ra dán vào sản phẩm thì không thể tái sử dụng được nữa. Nếu cố tình gỡ tem, bóc tem thì tem sẽ bị rách hoặc vỡ. Tem dán bảo hành thường có kích thước nhỏ và dán vào các sản phẩm như: điện thoại, máy tính, linh kiện, mỹ phẩm, niêm phong hàng hóa …

5. Địa chỉ in tem chống giả in nhanh – giá rẻ

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
🌎 intemchonghanggia.com
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏚 https://www.facebook.com/tanhoamaicompany
🖥https://www.youtube.com/channel/UCGtjw8Pj7ubc0LKjZLQhz0w
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *