03 cách truy xuất nguồn gốc dầu nhớt APSP

quét mã qr code để truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai

Truy xuất nguồn gốc dầu nhớt APSP là sản phẩm của Saigon Petro. Đặc biệt, dầu nhớt APSP không phải là dầu nhớt thông thường mà là sản phẩm thân thiện với môi trường và cộng đồng. Với mục tiêu “Luôn hướng tới sự phụng sự cho cộng đồng và môi trường sinh thái”. Để khách hàng an tâm chọn mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tân Hoa Mai hướng dẫn 03 cách kiểm tra thông tin, truy xuất xuất xứ nguồn gốc  của sản phẩm dầu nhớt. Khách hàng sẽ biết được chính xác và minh bạch tên sản phẩm. Nhà sản xuất, qua đó gạt bỏ nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian. Tiền bạc và bảo vệ thiết bị, máy móc của mình.

1. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR code

truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai
Quét mã Qr code để truy xuất nguồn gốc dầu nhớt

Trên bao bì sản phẩm sẽ in mã Qr code để kiểm tra nguồn gốc. Khách hàng có thể tải các ứng dụng như iCheck Scanner, Barcode Việt, Smartcheck, QR Barcode Scanner, app Zalo … Quét mã Qr code trên bao bì dầu nhớt để kiểm tra thông tin và  nguồn gốc sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng, sau khi thao tác thành công, trên màn hình điện thoại của khách hàng sẽ hiện ra đường link chứa thông tin chi tiết của chính sản phẩm đó.

2. Truy xuất sản phẩm bằng mã vạch

quét mã vạch truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp tân hoa mai
Truy xuất nguồn gốc bằng cách quét mã vạch dầu nhớt

Khi sử dụng ứng dụng quét mã vạch Barcode trên bao bì sản phẩm khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin một cách rõ ràng và minh bạch như: Tên sản phẩm, quốc gia sản xuất, đánh giá của khách hàng đã trực tiếp dùng qua sản phẩm. Doanh nghiệp sản xuất và thông tin của doanh nghiệp đó.

3. Truy xuất nguồn gốc bằng nhập mã lô trên website AP Saigon Petro

truy xuất nguồn gốc dầu nhớt apsp bằng nhập mã lô tân hoa mai
Nhập mã lô được in trên bao bì dầu nhớt để truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Bằng thao tác rất đơn giản, khách hàng chỉ việc nhập chính xác mã lô in trên bao bì vào. Thanh tìm kiếm trên website với hiển thị “Xem thông tin sản phẩm” để xem tất cả thông tin của sản phẩm đó. Theo AP Saigon Petro thông báo, nếu là sản phẩm chính hàng thì bắt đầu từ ngày 01/09/2017. Bắt buộc phải truy xuất được thông tin mã lô trên website www.apsaigonpetro.com.

Với hướng dẫn 03 cách kiểm tra nguồn gốc dầu nhớt rất đơn giản như trên. Tân Hoa Mai hy vọng bạn sẽ có đầy thủ kiến thức và thao tác truy xuất thật dễ dàng. Khi có bất cứ thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ hotline: 0919 00 99 30 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *