Địa Chỉ In Tem Chống Giả Giá Rẻ Tại Hà Nội

Địa Chỉ In Tem Chống Giả Giá Rẻ Tại Hà Nội | IN TEM CHỐNG GIẢ

Dịch vụ in tem chống giả giá rẻ tại Hà Nội

In tem chống hàng giả là một trong những hình thức bảo vệ quyền lợi cho mỗi doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Có rất nhiều các cơ sở in tem chống hàng giả tuy nhiên in tem chống hàng giả ở đâu tốt thì  không phải ai cũng biết. Intemchonghanggia.com là một trong những địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín tại Hà Nội được đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp tìm đến và hợp tác.

in tem chống giả Tân Hoa Mai
in tem chống giả Tân Hoa Mai

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả, như tên gọi của nó, là tem dán lên các sản phẩm, hàng hoá và giúp chống hàng giả, hàng nhái. Một sản phẩm thật và gỉa có thể có nhiều dấu hiệu để phân biệt, nhưng người tiêu dùng đôi khi không thể nào nhớ hết, và các dấu hiệu phân biệt hàng thật luôn bị các đối tượng làm giả sao chép để đánh lừa người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả ngăn chặn việc đó bằng cách giúp người tiêu dùng thông qua tem chống giả có thể phân biệt hàng thật với hàng giả nhanh chóng, dễ nhớ.

Đặc biệt, những con tem chống hàng giả luôn được áp dụng một hay nhiều công nghệ chống giả lên đó, khiến các đối tượng làm giả không thể sao chép và bắt chước.

Tem chống giả Hologram Qr code in số seri định vị hologram
Tem chống giả Hologram Qr code in số seri định vị hologram

Tại sao phải in tem chống hàng giả?

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp in tem chống hàng giả cho các sản phẩm của mình việc in tem chống hàng giả sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả người bán và người mua.

 • Đối với các doanh nghiệp

  • In tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp nhận biết được các sản phẩm mình làm ra, giúp việc bảo hành sửa chữa sản phẩm được dễ dàng hơn.
  • In tem chống hàng giả còn nhằm mục đích bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của chính mình không cho các đơn vị khác làm giả tránh những rủi ro trong kinh doanh.
 • Đối với người tiêu dùng

  • In tem chống hàng giả sẽ giúp họ nhận biết được sản phẩm thật chính hãng do công ty làm ra, giúp họ không bị mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.
  • Tem chống hàng giả được làm tích hợp với tem bảo hành còn giúp cho người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm còn nguyên vẹn hay không, tránh mua phải những sản phẩm đã bị tháo rỡ hay bóc mở, sản phẩm đã qua sử dụng.
Lợi ích của tem chống giả truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai
Lợi ích của tem chống giả truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Các loại tem chống hàng giả thường gặp

Tem sử dụng công nghệ nước:

Khi nước vào tem, hình thức của tem sẽ biến đổi. Ví dụ, hiển thị thêm thông tin “hàng thật” hoặc là biến mất một số thông tin so với khi chưa thoa nước.

tem chống giả nhận biết nước Tân Hoa Mai 01
tem chống giả nhận biết nước Tân Hoa Mai 01

Tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt:

Tem sẽ thay đổi màu sắc khi bị hơ nóng ở một nhiệt độ cao nhất định. Với giải pháp này, yêu cầu người dùng phải có bật lửa và đôi khi không phải ai cũng mang bật lửa khi đi mua hàng.

tem chống giả nhận biết nhiệt Tân Hoa Mai 01
tem chống giả nhận biết nhiệt Tân Hoa Mai 01

Tem phát sáng:

Khi được chiếu vào bằng tia cực tím tem sẽ phát sáng. Tem này cũng chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định bởi việc kiểm tra cần có thiết bị chuyên dụng bắn tia cực tím.

In Tem Chống Giả Giá Rẻ Tại Hà Nội 2
In Tem Chống Giả Giá Rẻ Tại Hà Nội 2
tem chống giả Tân Hoa Mai phát sáng Tân Hoa Mai

Tem hologram 3 chiều: ( Hologram 3D )

Đây là một công nghệ in tem mới tiên tiến cũng không dễ để làm giả. Khi nhìn ở các góc khác nhau, con tem sẽ hiển thị các thông tin, hình ảnh khác nhau. Hiện đã có cả loại tem kết hợp công nghệ hologram 3 chiều kèm theo kiểm tra qua SMS.

tem chống giả hologram 3D Tân Hoa Mai
tem chống giả hologram 3D Tân Hoa Mai
tem chống giả hologram 3D Tân Hoa Mai

Tem chống giả điện tử SMS:

Sản phẩm được đăng ký bảo hộ sẽ có 1 số serial, người dùng nhập số serial này vào tin nhắn điện thoại và gửi đi. Kết quả trả về sẽ cho người dùng biết sản phẩm đó có phải thật hay không.

Tem chống giả điện tử sms - Tem chống giả Tân Hoa Mai
Tem chống giả điện tử sms – Tem chống giả Tân Hoa Mai
Tem chống giả điện tử sms – Tem chống giả Tân Hoa Mai

Tem Barcode 2D:

Tem chống giả Barcode 2D kết hợp công nghệ in decal vỡ phát sáng giúp nhận biết hàng giả hàng thật thông qua máy đọc mã số mã vạch. Loại tem này thường thấy ở trong các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm lớn, phục vụ việc thanh toán hơn là để người dùng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và tính thật/giả của hàng.

In tem chống giả ở đâu thì tốt?

Theo thống kê, ở Hà Nội hiện nay chỉ có 6 doanh nghiệp, đơn vị được cấp giấy phép in tem chống hàng giả, nhưng trên mạng internet, khi gõ từ khoá “in tem chống hàng giả ở Hà Nội” có thể thấy hàng ngàn kết quả khác nhau. Nhiều DN in ấn nhãn mác thông thường cũng cung cấp luôn dịch vụ làm tem chống giả, dù không có giấy phép.

In tem nhãn, decal Tân Hoa Mai
In tem nhãn, decal Tân Hoa Mai
In tem nhãn, decal Tân Hoa Mai

Công ty Tân Hoa Mai là một trong những công ty in ấn lớn uy tín tại Hà Nội hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đơn vị khác nhau, chúng tôi thực hiện in tem chống hàng giả cho rất nhiều các loại sản phẩm hàng hóa (từ các thiết bị máy móc cho đến mỹ phẩm, thực phẩm, hay hàng tiêu dùng thường ngày…) đã tạo ra vô số các sản phẩm tem chống hàng giả tốt nhất, hình thức đẹp giá lại rẻ.

Để làm được như vậy chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình và tạo ra sự khác biệt mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được.

 • Có hệ thống máy móc in ấn hiện đại có thể thực hiện mọi kỹ thuật in khó nhất.
 • Được chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước có nền công nghiệp in ấn tiên tiến trên thế giới.
 • Đội ngũ kỹ sư giỏi, nhân viên lành nghề sáng tạo trong công việc.
 • Làm việc chuyên nghiệp theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo công việc luôn được thực hiện đúng hướng và kịp tiến độ.
 • Nhân viên nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ khách hàng của mình.

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên trình độ cao, chúng tôi là đơn vị in tem chống giả uy tín tại Hà Nội

Những ưu thế khi đặt in tem chống giả tại Hà Nội – Công ty Tân Hoa Mai

Đối với những khách hàng đặt in tem tại Tân Hoa Mai sẽ có rất nhiều các ưu thế đặc biệt mà chúng tôi đưa ra nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

In Tem Chống Giả Giá Rẻ Tại Hà Nội 3
In Tem Chống Giả Giá Rẻ Tại Hà Nội 3

Những ưu thế cụ thể đó là:

 • In tem chống hàng giả giá rẻ cạnh tranh với chất lượng được đảm bảo.
 • Được tư vấn và thiết kế miễn phí tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình.
 • In tem chống hàng giả với số lượng lớn hoặc nếu bạn là những khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt về giá theo quy định của công ty.
 • Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên khắp cả nước.
 • Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi hay phàn nàn về các dịch vụ của chúng tôi.
 • Có thể sản xuất nhanh chóng kịp thời các sản phẩm tem chống hàng giả số lượng lớn đáp ứng nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp.

Báo giá in tem chống giả

In tem chống hàng giả giá rẻ nhưng Công ty Tân Hoa Mai vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng tốt, màu sắc đẹp rõ nét, các kỹ thuật in tiên tiến khiến cho các đối thủ không thể hoặc khó có thể làm giả.

Hiện nay chúng tôi sản xuất tem chống hàng giả dưới nhiều loại khác nhau đa phần là tem hologram ngoài ra còn có tem decal bạc và tem decal giấy. Tem được in dưới dạng mẫu mã chủng loại đa dạng từ hình tròn, hình chữ nhật, hình elip đến các hình ngữ giác, lục giác, hình hoa…

xưởng in tem nhãn mác bao bì số lượng ít, giá rẻ, miễn phí giao hàng tại Tân Hoa Mai
xưởng in tem nhãn mác bao bì số lượng ít, giá rẻ, miễn phí giao hàng tại Tân Hoa Mai
xưởng in tem nhãn mác bao bì số lượng ít, giá rẻ, miễn phí giao hàng tại Tân Hoa Mai

Các bước nhận báo giá chính xác

 • Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi theo hotline 094 33 99 886 hoặc gửi email vào địa chỉ intemtanhoamai@gmail.com cung cấp thông tin về quy cách tem chống hàng giả bạn muốn: hình dạng, kích thước, chất liệu, số lượng, ngày giao và hình ảnh sản phẩm cần dán tem. Cùng các yêu cầu đặc biệt khác.
 • Bước 2: Nhận phản hồi báo giá từ chúng tôi qua email hoặc trực tiếp từ điện thoại.
 • Bước 3: Xác nhận thông tin với báo giá của chúng tôi đưa ra làm căn cứ để thực hiện việc thiết kế và sản xuất tem chống hàng giả.

Lưu ý: Nếu bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi càng chi tiết, đầy đủ các bạn sẽ càng có lợi trong việc nhận được các ưu đãi về giá.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được in tem chống giả tại Hà Nội với giá thành rẻ nhất chất lượng in tem chống hàng giả tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h hàng ngày.

Liên hệ in tem chống giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *