Tem Chống Giả – Địa Chỉ In Tem Giá Rẻ

Tem Chống Giả - Địa Chỉ In Tem Giá Rẻ | IN TEM CHỐNG GIẢ

Hàng giả, hàng nhái được bày bán rộng rãi trên thị trường và làm mất uy tín của các doanh nghiệp. Ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh.  Cách hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm không bị làm giả đó là gắn tem chống hàng giả

Khái niệm tem chống hàng giả, hay được gọi vắn tắt là tem chống giả có lẽ đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Để đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã phải tìm cách giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng chính hãng của mình trước một “rừng” hàng giả, hàng sao chép nhãn hiệu bằng tem chống hàng giả. Tuy nhiên, trên thực tế, tem chống hàng giả thực chất là gì, điều gì làm nên tem chống hàng giả thì không phải ai cũng nắm rõ.

Tem chống giả phản chiếu logo khi chiếu đèn chuyên dụng
Tem chống giả phản chiếu logo khi chiếu đèn chuyên dụng

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều tiến hành in tem chống giả để giữ gìn uy tín, chất lượng sản phẩm của hãng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình in tem chống giả nhé! 

 1. Tem chống giả là gì?

Có thể nói tem chống hàng giả không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng, tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết chính xác nhất về chúng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tem chống giả là gì nhé! 

Tem chống hàng giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm.

Tem chống giả là gì? lợi ích và cách kiểm tra hàng chính hãng bằng tem chống giả
Tem chống giả là gì? lợi ích và cách kiểm tra hàng chính hãng bằng tem chống giả

Tem chống giả là một mẩu giấy có kích thước nhỏ, được gắn ở các sản phẩm hàng hóa đang bày bán trên thị trường tiêu dùng. Thông thường, một chiếc tem bao gồm các thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Những thông tin đó là: tên công ty, logo, slogan…

Sản phẩm có dán tem chống giả sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm mua và sử dụng. Bởi đây là dấu hiệu chứng minh sản phẩm là mặt hàng chính hãng, có chất lượng đảm bảo.

Khi nền kinh tế thị trường phát triển đi kèm sự cạnh tranh ngày càng cao, tem chống giả giúp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng còn là một trong những kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp thực hiện in ấn các mẫu tem chống giả đặc biệt, đảm bảo tối đa nhất cho người tiêu dùng mua được hàng thật, cùng với tên công ty, logo, thương hiệu…một mẫu tem chống giả được đầu tư nghiêm túc sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấu hiểu mình đang thực sự tôn trọng họ thế nào.

 1. Lợi ích in tem chống giả Tân Hoa Mai

  1. Chống hàng giả

Lợi ích đầu tiên chắc chắn là chống hàng giả. Tem được in bởi công nghệ tiên tiến, bảo mật chéo nên không thể làm giả, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả. Hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị sao chép ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

  1. Không thể tái sử dụng

Chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, dán vào rồi thì không thể bóc ra sử dụng lại. Đối với tem hologram, khi bóc ra lớp màng hologram sẽ tự phá hủy, mất tác dụng phản quang. Đối với tem decal sẽ tự phá hủy khi bóc gỡ khỏi bề mặt sản phẩm.

Tem chống giả là gì? Các loại tem chống giả Cao Cấp
Tem chống giả là gì? Các loại tem chống giả Cao Cấp
  1. Tích hợp nhiều công nghệ chống giả

Như đã nhắc đến ở mục trên, tem chống giả tích hợp nhiều công nghệ chống giả mang đến nhiều lợi ích và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

 • In số seri liên tục: giúp doanh nghiệp kiểm kê hàng tồn kho và quản lý số lượng sản phẩm đã bán ra thị trường một cách hiệu quả.
 • Mã QR Code: giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chống bán phá giá, chống bán vượt tuyến của đại lý.
 • Bảo hành, niêm phong sản phẩm: nếu thấy tem không còn phản quang hay có dấu hiệu bị bóc thì bạn nên từ chối mua sản phẩm đó để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng.
  1. Nâng cao giá trị, hình ảnh sản phẩm của bạn

Tem có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được dán tem chống giả có giá trị cao hơn so với chỉ sử dụng tem nhãn. Sản phẩm không những thu hút được sự chú ý của người dùng mà còn mang đến sự tin cậy. Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Tem chống giả sơn dulux, nhận biết hàng chính hãng, niêm phong chống mở hộp
Tem chống giả sơn dulux, nhận biết hàng chính hãng, niêm phong chống mở hộp
  1. Tránh được các vấn đề pháp lý

Các cơ quan chức năng thường dựa vào tem chống hàng giả để quản lý hàng hóa trên thị trường. Tân Hoa Mai là công ty được cấp giấy chứng nhận in tem chống giả theo quy định nhà nước. Vì thế, Tân Hoa Mai sẵn sàng hỗ trợ thủ tục và cấp giấy chứng nhận in tem chống giả.

  1. Bảo vệ thương hiệu của bạn với một chi phí thấp

Với việc nhận được lòng tin từ khách hàng, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn. Quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tốt nhất. Giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty.

Với các lợi ích ưu việt trên, tem chống giả là một sản phẩm không thể thiếu cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ in bán tem chống giả. Tân Hoa Mai là công ty chuyên tem chống giả chất lượng in nhanh giá rẻ tại TP.HCM, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cấp giải pháp chống hàng giả, mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được khả năng chống giả, khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

tem chống giả giúp nhận biết sản phẩm chính hãng nhanh và chính xác nhất
tem chống giả giúp nhận biết sản phẩm chính hãng nhanh và chính xác nhất
 1. Tại sao phải in tem chống hàng giả

Tại sao cần phải in tem chống giả? Dựa vào những lợi ích của tem chống giả chắc hẳn bạn không còn thắc mắc vì sao phải in tem chống giả nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đủ, hiểu rõ về chức năng tem chống giả. 

Trên thực tế, việc sử dụng tem chống hàng giả cho hàng hóa có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  1. Đối với doanh nghiệp

Thứ nhất, tem chống hàng giả là bằng chứng khẳng định đây là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhờ vậy, các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm độc quyền của mình, tạo sự uy tín đối với khách hàng. Vì vậy việc in tem chống giả là cực kỳ cần thiết.

  1. Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng cũng dựa vào tem chống hàng giả để phân biệt sản phẩm kém chất lượng và đồ chính hãng. Họ có cơ hội được sử dụng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

tem chống giả và những lợi ích
tem chống giả và những lợi ích
 1. Các loại tem chống hàng giả phổ biến

Hiện nay, trên thị trường tem chống giả, có rất nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng.

  1. Tem vỡ chống hàng giả

Loại tem chống giả được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là tem vỡ chống hàng giả. Đặc điểm của loại này đó là rất khó để bóc ra khỏi bao bì sản phẩm, nếu như bạn cố gắng gỡ ra, chúng sẽ bị vỡ vụn và không giữ được hình dạng nguyên vẹn. Vì thế, chúng được gọi với cái tên tem vỡ chống hàng giả.

Chất liệu dùng để in loại tem chống giả này là deal vỡ. Trên tem, nhà sản xuất thường ghi thương hiệu, thông tin cơ bản.

Ưu điểm:

 • Có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau
 • Chi in ấn phải chăng
 • Phù hợp để sản xuất với số lượng lớn

Nhược điểm:

 • Khả năng chống hàng giả không cao, vì thế người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn
 • Thường bị làm nhái
tem decal vỡ chống hàng giả. Tem bị vỡ khi gỡ ra khỏi bề mặt dán ban đầu giúp niêm phong sản phẩm chống bóc tách mở hộp
tem decal vỡ chống hàng giả. Tem bị vỡ khi gỡ ra khỏi bề mặt dán ban đầu giúp niêm phong sản phẩm chống bóc tách mở hộp
  1. Tem chống hàng giả Hologram (7 màu)

Hiện nay, tem chống giả hologram được biết đến với tên gọi khác là tem 7 màu. Trong đó, loại tem hologram này có đặc điểm là sở hữu lớp decal 7 màu. Khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau, chúng ta sẽ thấy chúng trở nên lấp lánh.

Ưu điểm:

 • In bằng công nghệ hiện đại, không cần sử dụng mực in
 • Có thể sản xuất với số lượng lớn
 • Có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau

Nhược điểm:

 • Khả năng chống giả ở mức độ trung bình nên vẫn có khả năng bị làm giả
 • Sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên chi phí in ấn cao
Tem chống giả hologram phát sáng 7 màu giúp nhận biết hàng chính hãng nhanh và chính xác nhất
Tem chống giả hologram phát sáng 7 màu giúp nhận biết hàng chính hãng nhanh và chính xác nhất
  1. Tem chống hàng giả thoa nước

Tem chống hàng giả thoa nước được làm bằng decal vỡ, decal giấy. Đặc điểm nổi bật của nó là khi ta thoa nước lên, một số phần sẽ lộ ra dấu hiệu chứng minh đó là hàng xịn, hàng đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm:

 • Công nghệ sản xuất đơn giản
 • Giá cả in tem chống giả phải chăng
 • Có thể in với số lượng nhiều hoặc ít tùy vào nhu cầu

Nhược điểm:

 • Khả năng chống giả ở mức độ trung bình, vẫn có hiện tượng bị làm nhái
Tem chống giả nhận biết nước giúp nhận biết hàng chính hãng nhanh và chính xác nhất
Tem chống giả nhận biết nước giúp nhận biết hàng chính hãng nhanh và chính xác nhất
  1. Tem chống hàng giả phát quang

Giống như các loại tem chong gia khác, chúng cũng được in bằng decal vỡ, decal giấy. Tuy nhiên, chúng được in bằng loại mực đặc biệt, khi tia cực tím chiếu vào tem sẽ tự động phát quang.

Ưu điểm:

 • Sử dụng để nhận biết dễ dàng
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • Không được sử dụng phổ biến
 • Khả năng chống giả ở mức độ trung bình, đôi lúc vẫn bị làm giả
Tem chống giả hologram tím phát sáng khi chiếu đen chuyên dụng nhận biết sản phẩm chính hãng
Tem chống giả hologram tím phát sáng khi chiếu đen chuyên dụng nhận biết sản phẩm chính hãng
  1. Tem chống hàng giả 3D

Có thể nói tem chống giả 3D sử dụng công nghệ in ấn giống với tem chống giả hologram. Tuy nhiên người ta có dùng màu in, điểm đặc biệt đó là ở mỗi góc nhìn khác nhau, tem lại ánh lên màu sắc riêng.

Ưu điểm:

 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại
 • Khả năng chống hàng giả ở mức độ tốt

Nhược điểm:

 • Công nghệ in ấn hiện đại cho nên chi phí in tem chong giả cao
 • Vẫn có nguy cơ bị sao chép, làm giả
  1. Tem chống hàng giả bằng mã xác thực kỹ thuật số – Phủ cào

Loại tem trên thường được in ấn bằng công nghệ offset hoặc flexo… Trên từng con tem có mã xác thực riêng và được bảo mật bằng lớp phủ cào. Đặc biệt, chúng ta chỉ dùng được mã xác thực một lần.

Ưu điểm:

 • Khả năng chống hàng giả rất tốt, gần như rất khó để sao chép
 • Phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau
 • Nhiều tính năng tiện ích

Nhược điểm:

 • Giá thành in ấn còn cao
 • Yêu cầu sử dụng smartphone có kết nối internet để xác nhận hàng thật
tem chống hàng giả điện tử sms kiểm tra hàng chính hãng kích hoạt bảo hành
tem chống hàng giả điện tử sms kiểm tra hàng chính hãng kích hoạt bảo hành
  1. Tem chống giả QR code

Có thể nói tem chống giả qr code là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên mỗi sản phẩm sẽ có mã QR riêng, để check hàng thật người dùng chỉ cần quét mã QR Code. Sau khi quét mã, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Khả năng chống giả tốt
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng sau khi quét mã

Nhược điểm:

 • Giá thành khá cao
Tem chống giả qr code giup struy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất
Tem chống giả qr code giup struy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất
 1. Báo giá dịch vụ in tem chống hàng giả

Có rất nhiều gói dịch vụ in tem chống giả với nhiều mức giá khác nhau. Chi phí in ấn phụ thuộc và nhiều yếu tố như: chất liệu in tem, công nghệ in ấn và loại tem cần in. Tùy với mục đích sử dụng, điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

 1. Đặc trưng của tem chống hàng giả

Có thể nói tem chống giả sở hữu một số đặc điểm riêng biệt, đó là:

 • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in
 • Không thể sao chép dưới mọi hình thức
 • Màu sắc của tem chống hàng giả là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường
 • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá hủy nếu bóc ra để tái sử dụng
Nhận in tem nhãn decal số lương ít, in nhanh, giá rẻ, miễn phí giao hàng
Nhận in tem nhãn decal số lương ít, in nhanh, giá rẻ, miễn phí giao hàng
 1. In tem chống hàng giả ở đâu tốt?

Có lẽ các doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề in tem chống giả ở đâu là tốt? Hiện nay, nhu cầu in ấn tem rất lớn vì thế rất nhiều công ty nhận in tem chong giả vụ phục nhu cầu của doanh nghiệp.

in tem nhãn decal chống hàng giả tại Tân Hoa Mai để được những ưu đãi hấp dẫn nhất có thể
in tem nhãn decal chống hàng giả tại Tân Hoa Mai để được những ưu đãi hấp dẫn nhất có thể

Địa chỉ in tem chống giả

Để lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, bạn nên tham khảo qua mạng internet và qua đánh giá của những người đã trải nghiệm dịch vụ nhé! Trên địa bàn Hà Nội, In Tiết Kiệm đang được đánh giá là cơ sở uy tín.

 1. Ưu đãi khi in tem chống gỉa tại Tân Hoa Mai 

Tân Hoa Mai cam kết sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ in ấn uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi thông qua một quy trình chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và giá cả phải chăng.

Có thể nói, tem chống giả là phần không thể thiếu để bảo vệ uy tín của nhà sản xuất sản phẩm và giúp người dân lựa chọn đồ dùng chính hàng. Các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư in ấn tem chống giả, trong đó In Tiết Kiệm là địa chỉ đáng để thử đấy nhé!

6. Liên Hệ in tem chống hàng giả bằng cách nào nhanh nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu in tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử, tem decal, tem qr code, tem sms, tem nhãn mác, bao bì có thể liên hệ theo 1 trong các cách sau đây:

+ Hotline: 094 33 99 886 – 0919 009 930

+ Website: intemchonghanggia.com

+ Fanpage: Tân Hoa Mai

+ Youtube: Tem Chống Giả Tân Hoa Mai 094 33 99 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *