Tem Cuộn Hologram – Tem Chống Giả

Tem Cuộn Hologram - Tem Chống Giả | IN TEM CHỐNG GIẢ

Tem cuộn Hologram có nhiều ưu điểm và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng. Bài viết sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm hiểu chi tiết hơn.

Tem cuộn hologram – Giải pháp chống giả toàn diện cho các doanh nghiệp

Tem chống hàng giả đang là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả chống giả toàn diện nhất hiện nay. Trong đó, tem cuộn Hologram với nhiều ưu điểm nổi bật đang là loại tem chống giả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về loại tem này.

Tem cuộn hologram là gì?

Đây là loại tem được in bằng công nghệ Laser 3 chiều trên chất liệu Hologram 7 màu. Đặc biệt, khác với những dạng tem khác, chúng được in thành cuộn với số lượng lớn để mang đến sự tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc sử dụng.

Tem Cuộn Hologram - Tem Chống Giả | IN TEM CHỐNG GIẢ
Tem cuộn hologram Tân Hoa Mai

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ in Laser đã thực sự tạo nên sự khác biệt cho loại tem chống hàng giả này. Ở một góc nhìn riêng hoặc dưới ánh sáng thích hợp, những thông tin quan trọng được in trên tem sẽ hiện ra (thông tin nhà sản xuất, logo thương hiệu…).

Và ngược lại, khi đặt tem ở điều kiện bình thường hay không có góc nhìn phù hợp, những hình ảnh và thông tin trên sẽ không hiển thị.

Tem cuộn Hologram có thể được tích hợp thêm nhiều công nghệ chống hàng giả tiên tiến khác như: QR Code truy xuất nguồn gốc, điện tử SMS, in phát sáng logo công ty, in số seri liên tục… trên cùng 1 tem. Nhờ đó, tính bảo mật của tem sẽ được nâng cao, mang đến hiệu quả tốt hơn khi sử dụng.

Đây là một trong những loại tem sử dụng công nghệ chống giả tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Thế nên, tem cuộn chống giả Hologram rất khó bị làm giả và cũng có rất ít cơ sở in ấn có thể cung cấp được loại tem này.

Tem Hologram dạng cuộn chỉ sử dụng được một lần. Khi bị bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm hay bao bì, lớp màng Hologram sẽ bị bong ra và không thể tái sử dụng cho các sản phẩm khác.

Tem Hologram cuộn chỉ sử dụng 1 lần
Tem Hologram cuộn chỉ sử dụng 1 lần

Ưu điểm của tem cuộn hologram

So với những loại tem chống hàng giả khác trên thị trường hiện nay, tem Hologram dạng cuộn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sản xuất được hàng loạt với số lượng lớn.
  • Các doanh nghiệp có thể dán tem lên hàng hóa, sản phẩm bằng cả hai hình thức: Dán thủ công hoặc sử dụng máy cuộn dán tem chuyên dụng.
  • Có thể tích hợp đồng thời chất liệu decal bể và màng Hologram trên cùng 1 tem.
  • Tem cuộn được sử dụng với máy dán tự động có năng suất dán 18.000 tem/ngày giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, tiết kiệm đáng kể thời gian dán tem lên sản phẩm, phù hợp với nhà xưởng, nhà máy quy mô lớn.
  • Với hiệu ứng phát quang 7 màu, loại tem chống hàng giả này sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho hàng hóa, sản phẩm kinh doanh của các công ty.
  • Tem Hologram cuộn giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả và hàng chất lượng một cách nhanh chóng, ngăn chặn sự xuất hiện tràn lan của hàng giả trên thị trường.
  • Chỉ với mức chi phí phù hợp, các doanh nghiệp sẽ bảo vệ được uy tín, hình ảnh cũng như thương hiệu của mình với người tiêu dùng.
Tem Hologram có nhiều ưu điểm
Tem Hologram có nhiều ưu điểm

Lợi ích khi sử dụng tem cuộn Hologram

Chống hàng giả:

Lợi ích đầu tiên của tem cuộn Hologram chắc chắn là chống hàng giả, hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị sao chép ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

Sản phẩm được dán tem Hologram cuộn sẽ khẳng định được chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, người tiêu dùng có thể an tâm chọn mua.

Bên cạnh đó, dựa vào loại tem này, doanh nghiệp của bạn sẽ hạn chế được tình trạng bị làm giả sản phẩm và bán phá giá, ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty.

Tem cuộn hologram chống hàng giả có độ bền cao: 

Nếu được in tại các công ty in ấn uy tín như Tân Hoa Mai, tem Hologram dạng cuộn sẽ có độ bền cao. Đặc biệt, tem vẫn không bị hư hỏng khi sử dụng trong những điều kiện môi trường tương đối khắc nghiệt như nước, dầu, mỡ…

Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng tem trong một thời gian dài, không cần phải tốn kém nhiều chi phí in ấn và dán lại tem lên sản phẩm.

Bên cạnh đó, tem chống hàng giả Hologram cuộn còn có khả năng thích hợp với nhiều nhiệt độ môi trường khác nhau. Dù đặt tem trong điều kiện nhiệt độ cao, toàn bộ những thông tin và hình ảnh in trên tem vẫn không bị bay màu.

Tem chống hàng giả Hologram cuộn có độ bền cao
Tem chống hàng giả Hologram cuộn có độ bền cao

Tạo bảo mật chéo nhờ tích hợp nhiều công nghệ chống giả

Như đã nhắc đến ở mục trên, tem Hologram cuộn có thể được tích hợp nhiều công nghệ chống giả. Và mỗi công nghệ in đều mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể:

In số seri liên tục: Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kiểm kê và quản lý hàng hóa trong kho, số lượng sản phẩm đã bán ra thị trường. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể dựa vào điều này để khảo sát thị trường, biết được những khu vực nào có nhu cầu tiêu thụ mạnh nhất, từ đó đưa ra chiến lược marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Mã QR Code truy xuất nguồn gốc: Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code trên tem chống giả để tìm hiểu về xuất xứ của sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể nhập liệu những thông tin cần thiết nhất của sản phẩm vào mã QR Code này để mang đến lòng tin cho người dùng.

Điện tử SMS: Kiểm tra, phân biệt hàng giả – hàng thật nhanh chóng và chính xác nhất thông qua tin nhắn tổng đài. Chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp tráng bạc đến tổng đài 8077, người dùng sẽ nhận biết được sản phẩm thật hay giả ngay lập tức.

Công nghệ in hiện đại, rất khó bị làm giả

Tem Hologram cuộn in bằng công nghệ Laser và không sử dụng mực in. Đây là công nghệ in tiên tiến, ngoại trừ Tân Hoa Mai, có rất ít công ty in ấn trên thị trường hiện nay có thể gia công được loại tem này. Thế nên, khi sử dụng tem Hologram dạng cuộn, các doanh nghiệp sẽ tránh được nỗi lo sản phẩm bị làm giả, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Tem Hologram cuộn rất khó bị làm giả
Tem Hologram cuộn rất khó bị làm giả

Đa dạng kích thước và hình dáng cho doanh nghiệp lựa chọn

Tem Hologram được in thành cuộn có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy theo sản phẩm, hàng hóa đang kinh doanh. Kích thước phổ biến:

  • Tem hình chữ nhật: 1 x 1.5cm / 1 x 2 cm / 1 x 2.5cm / 1 x 3cm / 1.5 x 3 cm / 2 x 4cm.
  • Tem hình tròn đường kính 0.8cm / 1cm / 1.5cm / 2cm / 2.2cm.
  • Tem hình elip: 0.8x 1.3cm / 1x 1.5cm / 1.2x 1.8cm / 1x 2 cm.

Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp muốn in tem chống hàng giả với hình dáng và kích thước đặc biệt, Tân Hoa Mai vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Tăng uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp chống giả toàn diện

Các loại sản phẩm, hàng hóa được dán tem chống hàng giả sẽ có giá trị cao hơn so với những sản phẩm chỉ sử dụng tem nhãn bình thường.

Đặc biệt, khi dán tem cuộn hologram có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm của công ty bạn không những thu hút được sự chú ý của người dùng mà còn mang đến sự tin cậy, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Và với việc nhận được lòng tin từ khách hàng, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được biết đến nhiều hơn, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tốt nhất. Hay nói cách khác, sử dụng tem chống giả sẽ giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty.

Tem chống hàng giả nâng cao chất lượng sản phẩm
Tem chống hàng giả nâng cao chất lượng sản phẩm

Tránh được các vấn đề pháp lý

Các cơ quan chức năng thường dựa vào tem chống hàng giả để quản lý hàng hóa trên thị trường. Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai là công ty in ấn đã được cấp giấy chứng nhận in tem chống hàng giả theo quy định nhà nước.

Thế nên, sử dụng tem Hologram tại Tân Hoa Mai sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được một vài vấn đề rắc rối có liên quan đến pháp luật. Ngoài ra, Tân Hoa Mai luôn sẵn sàng tư vấn và soạn thảo đầy đủ thủ tục in tem và cấp giấy chứng nhận in tem cho quý doanh nghiệp.

Tính ứng dụng của tem cuộn hologram

Với đặc tính chỉ sử dụng được một lần nên loại tem này thường được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực như: Thực phẩm chức năng, dược phẩm, thực phẩm hữu cơ, mỹ phẩm, sữa dinh dưỡng, phân bón, nông sản, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị điện – điện tử, bao bì… hoặc những loại giấy tờ quan trọng như: Chứng từ, văn bằng, tiền tệ, hóa đơn…

Bên cạnh chức năng chống hàng giả, tem Hologram cuộn còn được sử dụng như tem bảo hành hoặc tem niêm phong:

Tem cuộn hologram bảo hành: Tem bảo hành đóng vai trò như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tem sẽ cung cấp chính xác thời gian sử dụng của sản phẩm và người dùng sẽ tin tưởng hơn khi sử dụng.

Tem cuộn hologram niêm phong: Loại tem này được sử dụng với mục đích ngăn chặn hành vi bóc tách hoặc tráo đổi sản phẩm bên trong bao bì trước khi hàng hóa chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nếu tem niêm phong bị bóc ra khỏi sản phẩm lớp màng nhựa bên ngoài sẽ bị phá hủy, người dùng sẽ nhận biết được đây là sản phẩm đã bị đánh tráo hoặc làm giả.

in tem chống giả hologram cuộn Tân Hoa Mai với số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí
in tem chống giả hologram cuộn Tân Hoa Mai với số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí

Ngoài tem cuộn Hologram chống hàng giả, quý doanh nghiệp có thể sử dụng thêm tem decal cuộn cho các sản phẩm, hàng hóa của công ty. Tem decal cuộn được in từ nhiều chất liệu như decal không thấm nước, decal trong suốt, decal 7 màu… và được thiết kế đẹp mặt, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tem decal cuộn có thể sử dụng cho máy dán nhãn tự động, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian dán tem.

Nên in tem hologram cuộn giá rẻ ở đâu?

Thị trường in tem chống hàng giả hiện nay vô cùng đa dạng, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm để in ấn tem cuộn Hologram.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in tem chống giả dạng cuộn Hologram chất lượng với mức chi phí phù hợp, sử dụng dịch vụ in ấn tại Tân Hoa Mai là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tự hào là một trong những công ty in ấn đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, Tân Hoa Mai luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Tem cuộn hologram giúp tiết kiệm chi phí nhân công bằng cách dán máy
Tem cuộn hologram giúp tiết kiệm chi phí nhân công bằng cách dán máy

Tân Hoa Mai cam kết in tem chống giả theo đúng quy định và thủ tục của nhà nước, chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Đặc biệt, dù quý doanh nghiệp đặt in với số lượng ít hay nhiều, Tân Hoa Mai vẫn đáp ứng đầy đủ. Chỉ cần liên hệ với Tân Hoa Mai, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chọn thiết kế, chất liệu và công nghệ in tem chống giả phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp.

Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho quý doanh nghiệp những thông tin cần thiết nhất về tem cuộn Hologram chống hàng giả. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu cần in tem chống hàng giả chất lượng, hãy liên hệ ngay với Tân Hoa Mai qua Hotline 094 33 99 886 hoặc đến trực tiếp công ty tại 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh.

Liên Hệ in tem chống hàng giả bằng cách nào nhanh nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu in tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử, tem decal, tem qr code, tem sms, tem nhãn mác, bao bì có thể liên hệ theo 1 trong các cách sau đây:

+ Hotline: 094 33 99 886 – 0919 009 930

+ Website: intemchonghanggia.com

+ Fanpage: Tân Hoa Mai

+ Youtube: Tem Chống Giả Tân Hoa Mai 094 33 99 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *