Tem Điện Tử Chống Giả Là Gì

Tem Điện Tử Chống Giả Là Gì | IN TEM CHỐNG GIẢ

Tem điện tử chống giả  SMS là một công nghệ chống hàng giả tiên tiến. Với những tính năng mới hiện đại, tem chống hàng giả điện tử SMS hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết hàng giả một cách đơn giản nhất.

1.  Tem chống hàng giả điện tử SMS có thật sự hiệu quả?

Tem chống hàng giả điện tử SMS rất khó bị làm giả, bởi các mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp tem và chỉ một mã số duy nhất được áp dụng chỉ định trên một sản phẩm duy nhất, mã số này lại được ẩn dưới lớp phủ cào. Do đó, tem chống giả điện tử SMS đang được các doanh nghiệp có thương hiệu tin tưởng sử dụng.

Cũng như các loại tem chống hàng giả khác, tem chống hàng giả điện tử phải đảm bảo tính pháp lý, có tính năng công nghệ chống giả không làm giả được và được dán cho từng sản phẩm nhằm bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất về mặt pháp lý và công nghệ.

Để có thể in tem chống hàng giả nói chung và các loại tem chống hàng giả công nghệ cao như tem chống giả SMS nói riêng, ngoài cơ sở hạ tầng, đội ngũ lập trình, sản xuất phải được đầu tư dây chuyền khép kín.

Tem chống hàng giả SMS rất khó làm giả
Tem chống hàng giả SMS rất khó làm giả

2. Tem chống hàng giả điện tử SMS là gì?

Tem chống hàng giả điện tử SMS, hay còn gọi là tem chống giả kỹ thuật số có khả năng đảm bảo tính duy nhất, không bị sao chép, làm giả, làm nhái cho sản phẩm sử dụng đến 99%. Đây là loại tem áp dụng công nghệ mã số bí mật và hệ thống nhắn tin xác thực hàng chính hãng, khách hàng chỉ cần cào lấy mã số trên tem và nhắn tin theo cú pháp để tra cứu nguồn gốc sản phẩm.

Tem chống hàng giả điện tử sms hologram màu trắng bạc hologram phát sáng in số serial Tân Hoa Mai
Tem chống hàng giả điện tử sms hologram màu trắng bạc hologram phát sáng in số serial Tân Hoa Mai

Tem chống giả điện tử SMS tích hợp công nghệ 4.0 được sản xuất trên chất liệu giấy đề can vỡ, đề can thường, đề can thiếc, màng hologram.

Tùy thuộc vào bề mặt của sản phẩm sử dụng tem có thể chọn chất liệu tương ứng phù hợp để vừa bảo vệ sản phẩm vừa chống tái sử dụng, tạo uy tín và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Tem được in dưới dạng cuộn (hologram) hoặc tờ rời tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

3. Hướng dẫn cách nhận diện tem chống hàng giả điện tử SMS

Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.

Ngược lại nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu dùng.

hướng dẫn kiểm tra tem chống hàng giả
hướng dẫn kiểm tra tem chống hàng giả

Hướng dẫn xác thực tem qua tin nhắn SMS

4. Các tính năng của tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống giả điện tử hay tem chống giả kỹ thuật số thật ra là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại.

Tuy nhiên, giá trị cốt lõi của loại tem chống giả này nằm ở chỗ mỗi con tem có một dãy số an ninh duy nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào, được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin để cho người dùng thông tin chính xác.

Xem thêm các mẫu tem chống giả điện tử: Tại đây

Các mẫu tem chống hàng giả điện tử SMS
Các mẫu tem chống hàng giả điện tử SMS

Các tính năng tuyệt vời của tem chống hàng giả điện tử SMS:

 • Công nghệ SMS: Công nghệ sử dụng hệ thống nhắn tin gửi đến tổng đài 8077 để phản hồi thông tin xác thực hàng thật, hàng chính hãng đến điện thoại người tiêu dùng.
 • Công nghệ Nhiệt: Dễ dàng nhận diện bằng mắt thường, dùng bật lửa hoặc nguồn nhiệt để kiểm tra. Khi tiếp xúc nguồn nhiệt, logo hoặc dấu hiệu được định sẵn trên tem chống hàng giả sẽ biến mất, trên mẫu tem là dòng chữ tên của cơ sở sản xuất tem.
 • Công nghệ Nước: Tương tự công nghệ Nhiệt, công nghệ Nước được tích hợp trên tem để người dùng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra hàng giả mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần thoa nước vào phần chỉ định bên mép phải, chữ HÀNG THẬT trên tem chống hàng giả sẽ hiện ra.
 • Công nghệ phát sáng: Dùng đèn chiếu tia cực tím sẽ hiển thị dấu hiệu phân biệt hàng thật.
Công nghệ tem chống hàng giả điện tử sms nhận biết nước
Công nghệ tem chống hàng giả điện tử sms nhận biết nước

5. Lợi ích của việc sử dụng tem chống hàng giả điện tử SMS

5.1 Lợi ích đối với người dùng

 • Dễ dàng nhận diện hàng thật
 • Không bị mất tiền oan mua hàng giả
 • Không phải sử dụng những sản phẩm làm giả gây hại đến sức khỏe và sinh hoạt

5.2 Lợi ích đối với doanh nghiệp

Những lợi ích của tem chống hàng giả điện tử SMS đem lại cho doanh nghiệp

Tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí:

 • Tăng doanh thu, đẩy lùi tệ nạn hàng giả, giữ gìn uy tín, thương hiệu doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí chăm sóc khách hàng, nghiên cứu thị trường,…

Thấu hiểu khách hàng:

 • Doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm, đánh giá đúng hành vi mua sắm của khách hàng để có các chương trình cross sales, up sales, marketing phù hợp.
 • Giúp doanh nghiệp chăm sóc, gìn giữ và bảo vệ khách hàng 1 cách tốt nhất, giúp tạo khác biệt và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Kiểm soát hàng hóa: Quản lý hiệu quả tình trạng hàng hóa: sản xuất, xuất kho, tồn kênh, đến tay người tiêu dùng.

Tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt in tem chống hàng giả là một vấn đề nan giải đối với nhiều doanh nghiệp. Nếu vậy, chúng tôi xin mách nhỏ cho bạn một đơn vị in ấn uy tín. Tân Hoa Mai là một đơn vị nổi tiếng trong giới in ấn với các dịch vụ in tem nhãn decal đa dạng như in decal tem nhãn, in decal tem nhãn giấy, in decal nhựa, in decal xi,…

Tem điện tử bảo hành
Tem điện tử bảo hành

Như vậy, có thể thấy để làm ra một con tem chống giả SMS là không hề đơn giản. Tuy nhiên, theo một nhà cung cấp tem chống giả uy tín ở Việt Nam, cũng không thể chỉ căn cứ vào công nghệ chống giả trên tem SMS mà các DN tính ngay đến việc đặt in tem chống giả này được.

Riêng ở TPHCM, hiện chỉ có 6 doanh nghiệp in tem chống hàng giả được Nhà nước cấp phép, còn lại chỉ là những đơn vị, cơ sở in “chui”, in lậu, in không có giấy phép in tem chống giả.

Hầu hết các cơ sở in tem chống hàng giả “ngoài luồng” này chỉ có giấy phép in ấn thông thường, và những con “tem chống hàng giả” của họ trên thực tế về mặt pháp lý không khác gì tem nhãn thông thường và hoàn toàn không có tác dụng chống giả và được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam.

Do đó, tem chống giả SMS có hiệu quả hay không cũng còn tùy thuộc vào khả năng tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp, in tem chống hàng giả của DN có nhu cầu.

Thông tin được chia sẻ bởi in tem chống giả Tân Hoa Mai – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, in quảng cáo, in catalog,… bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ in tem điện tử chống giả điện tử nhanh – giá rẻ

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *