Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Có Nhận Biết Được Hàng Chính Hãng?

Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Có Nhận Biết Được Hàng Chính Hãng? | IN TEM CHỐNG GIẢ

Tem truy xuất nguồn gốc (tem QR code) giúp truy xuất nhanh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hàng hoá, sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Đặc điểm của tem truy xuất nguồn gốc Qr code

Thiết kế trên mỗi con tem truy xuất nguồn gốc sẽ bao gồm: Tên thương hiệu doanh nghiệp, logo doanh nghiệp, một  mã Qr code và số seri.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng tất cả những sản phẩm có QR code thì đều là tem truy xuất nguồn gốc. Tuy nhiên không phải như vậy, bản chất QR code  là một đoạn mã hóa thông tin dẫn tìm khi 1 ai đó thực hiện quét mã.

Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Có Nhận Biết Được Hàng Chính Hãng? | IN TEM CHỐNG GIẢ
cách nhận biết sản phẩm bảo xuân chính hãng bằng tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Sau đó, đoạn mã hóa thông tin sẽ dẫn người quét đến một nơi chứa thông tin nhất định, đó có thể là website công ty hay các trang mua hàng.

Vì thế, không phải sản phẩm nào có QR code thì đều là tem truy xuất nguồn gốc. Mặt khác những loại QR code này không có khả năng chống hàng giả cũng như có nhiều lợi ích giống như tem truy xuất nguồn gốc.

Tem truy xuất nguồn gốc được biết đến là công cụ hữu hiệu giúp ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp; giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, yên tâm khi mua hàng. Vậy tem truy xuất là gì? Vì sao nên in tem truy xuất nguồn gốc?

Tem truy xuất nguồn gốc hay còn có tên gọi khác là tem QR code. Tem truy xuất là loại tem điện tử được cấu thành từ công nghệ dữ liệu biến đổi ma trận, QR code và phần mềm truy xuất.

Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Có Nhận Biết Được Hàng Chính Hãng? | IN TEM CHỐNG GIẢ
in tem truy xuất nguồn gốc tân hoa mai 01

Tem QR code đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng bởi khả năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó, loại tem điện tử này nếu được tích hợp công nghệ chống giả sẽ trở thành giải pháp chống hàng giả hữu hiệu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Khi sản phẩm doanh nghiệp được dán tem QR code, các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, quá trình hình thành sản phẩm từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng đều được minh bạch với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện hàng thật hàng giả ,yên tâm khi mua hàng.

Hơn nữa, với thông tin hàng hoá được mã hoá và quản trị trên nền tảng 4.0, tem QR code còn là công cụ đem lại nhiều tiện ích khác cho doanh nghiệp, giúp tối đa hóa chi phí tăng cường lợi nhuận.

5 lý do doanh nghiệp nên dán tem truy xuất nguồn gốc:

Người tiêu dùng thì ngày càng thông minh và khó tính trong việc chấp nhận chọn mua hàng hóa. Việc sản phẩm doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc là một phương thức bày tỏ sự thiện chí đối với người tiêu dùng, từ đó tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu doanh nghiệp

Sử dụng tem truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp đã phần nào ngăn chặn các đối tượng giả mạo sản phẩm doanh nghiệp, các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc bên ngoài thị trường.

 

nhận biết mực in HP chính hãng bằng tem truy xuất nguồn gốc qr code - in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai
nhận biết mực in HP chính hãng bằng tem truy xuất nguồn gốc qr code – in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai

 

Tem truy xuất là công cụ marketing hữu hiệu tiếp cận trực tiếp đối với khách hàng tiềm năng, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Hỗ trợ kiểm soát sản phẩm đối với các đại lý trong kênh phân phối, ngăn chặn hiện tượng bán lấn tuyến lấn vùng.

Tem truy xuất còn giúp nhà sản xuất có thể quản lý được quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Vì sao nên dán tem truy xuất nguồn gốc?

Lợi ích tem truy xuất nguồn gốc đối với người tiêu dùng

Tình trạng hàng giả, nhái, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng gần như là nỗi ám ảnh rất lớn đối với người tiêu dùng; chúng không chỉ xuất hiện ở những nơi buôn bán nhỏ lẻ mà ngay cả những siêu thị, cửa hàng lớn thì hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng vẫn chễm chệ trên kệ của những nơi này.

Đó là lí do mà truy xuất nguồn gốc phải trở thành yếu tố bắt buộc, đặc biệt đối với những sản phẩm như nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… Chúng là những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe người sử dụng, cho nên việc kiểm định về chất lượng, nguồn gốc phải được đặt lên hàng đầu.

Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Có Nhận Biết Được Hàng Chính Hãng? | IN TEM CHỐNG GIẢ
hướng dẫn kiểm tra hàng thật hàng giả – Tem truy xuất nguồn gốc Tân Hoa Mai

Vì vậy, khi ứng dụng tem truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ quyền lợi, sức khỏe cũng như túi tiền của mình.

Mọi thông tin về sản phẩm được xác thực nhanh chóng chỉ bằng thao tác đơn giản qua ứng dụng quét mã QR code từ tem truy xuất trên smartphone, từ đó người tiêu dùng chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất, loại bỏ nỗi sợ về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Với những lợi ích vô cùng thiết thực đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp mà Tân Hoa Mai cung cấp về tem truy xuất nguồn gốc, hy vọng doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sản phẩm cũng như bảo vệ uy tín của mình trên thị trường.

Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Có Nhận Biết Được Hàng Chính Hãng? | IN TEM CHỐNG GIẢ

Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả. Là đơn vị cung cấp giải pháp tem truy xuất nguồn gốc số 1 tại Việt Nam.  Sẽ đưa ra những chiến lược phát triển hiệu quả cho doanh nghiệp đang mong muốn thực hiện truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm.

Mọi yêu cầu hỗ trợ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ IN TEM CHỐNG GIẢ 🚀 IN NHANH – GIÁ RẺ 🏘🏠

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
🌎 intemchonghanggia.com
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏚 https://www.facebook.com/tanhoamaicompany
🖥 https://www.youtube.com/channel/UCGtjw8Pj7ubc0LKjZLQhz0w
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

#intemchonggia#inthecao#invoucher#intemsms#intemhologram#inphieuquatang#tanhoamai #tembaohanh #intembaohanhdientu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *