Thủ Tục Đăng Ký In Tem Chống Giả Là Gì?

Thủ Tục Đăng Ký In Tem Chống Giả Là Gì? | IN TEM CHỐNG GIẢ

In tem chống giả – Những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục đăng ký tem chống giả

Để in tem chống hàng giả uy tín giá rẻ, việc tuân thủ và thực hiện các thủ tục nói trên là điều quan trọng nhất.

Các doanh nghiệp nên tìm hiểu và thực hiện chính xác nhất để tránh những vi phạm về mặt pháp lý cũng như tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Vì sao cần in tem chống hàng giả

Thị trường hàng giả, hàng nhái ngày càng hỗn loạn và khó kiểm soát điều đó cần một giải pháp giúp hạn chế và phân biệt hàng thật giả từ hiệu quả để ngăn chặn kịp thời.

Giải pháp tem chống hàng giả là phương thức giúp doanh nghiệp hạn chế sự tổn hại của hàng giả đối với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm trong lòng tin của người tiêu dùng.

Để thực hiện công việc in tem chống giả cho hàng hóa mà mình sản xuất và cung cấp, các đơn vị phải tuân thủ thủ tục in tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật.

Thủ Tục Đăng Ký In Tem Chống Giả Là Gì? | IN TEM CHỐNG GIẢ
in tem bảo hành điện tử sms cho nồi chiên không dầu Tân Hoa Mai

Thủ tục đăng ký in tem chống giả cần giấy tờ gì?

Hiện nay, tình hình trà trộn phức tạp của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường không chỉ khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng, mà còn tạo nên sức ép đối với các doanh nghiệp.

in tem chống giả Tân Hoa Mai 02
in tem chống giả Tân Hoa Mai 02

Làm sao để chứng minh sản phẩm của mình là chính hãng, làm sao để bảo vệ chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Điều này đã dẫn tới sự ra đời và phát triển của việc in tem chống hàng giả.

Tuy nhiên, để được công nhận hợp pháp, các loại tem chống hàng giả phải đáp ứng đầy đủ những quy định nhất định.

Vì thế, các doanh nghiệp cần phải tuân thủ và thực hiện đúng các thủ tục in tem chống hàng giả thì mới được sử dụng tem một cách hợp pháp và được cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Vậy những thủ tục cần thiết và quan trọng đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Thủ Tục Đăng Ký In Tem Chống Giả Là Gì? | IN TEM CHỐNG GIẢ
truy xuất nguồn gốc thực phẩm trong công nghiệp

Trước khi liên hệ với đơn vị, tổ chức in tem chống hàng giả được cấp phép in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật để đăng ký tem chống hàng giả ,doanh nghiệp cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
  • Giấy tờ của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm như: Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm… (sao y bản chính).
  • Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu)
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (hoặc các giấy tờ chứng minh khác)
  • Giấy ủy quyền (nếu có)

Đối với sản phẩm nhập khẩu doanh nghiệp cần có những giấy tờ chứng minh quyền được phép nhập khẩu và sử dụng thương hiệu, nhãn hàng đó tại thị trường Việt Nam do chính công ty, nhà sản xuất sở hữu thương hiệu đó ủy quyền.

Một số mẫu tem chống hàng giả được thiết kê và in bởi Tân Hoa Mai, một trong những đơn vị được cấp phép in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật

Tân Hoa Mai còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến tính pháp lý của tem chống hàng giả cũng như truyền thông việc sử dụng tem chống giả cho doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Tại sao cần phải đăng ký tem chống giả?

Tem chống giả đầy đủ giá trị pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức bảo vệ thương hiệu sản phẩm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Tem chống giả giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng chính hãng.

Đồng thời, việc sử dụng tem chống giả trên các sản phẩm giúp gia tăng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm, doanh nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu.

in tem chống giả Tân Hoa Mai
in tem chống giả Tân Hoa Mai

Một mẫu tem chống giả áp dụng nhiều công nghệ chống giả giúp bảo vệ thương hiệu sản phẩm

Tem chống giả là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm giúp doanh nghiệp bảo vệ và quản lý sản phẩm của công ty.

Tem chống hàng giả đạt chuẩn trở thành căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp doanh nghiệp và các cơ quan nhận diện được hàng thật, hàng giả để xử lý.

Tem chống hàng giả còn được sử dụng kèm theo một số lợi ích khác như: tem bảo hành hành, tem niêm phong, tem tích điểm khuyến mãi, tem điện tử sms , tem truy xuất nguồn gốc ….

Tem chống hàng giả thể hiện uy tín của doanh nghiệp. Vì sản phẩm được dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy giờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… bởi đã được thông qua sự xét duyệt của các cơ quan.

Sản phẩm được dán tem chống hàng giả cho thấy sản phẩm đó đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường về chất lượng và pháp lý.

Thông qua tem chống hàng giả, sản phẩm có dán tem là sản phẩm được tuân thủ và có giá trị về mặt pháp lý thông giúp các cơ quan có thẩm quyền dễ dàng kiểm soát được tình trạng hàng giả, hàng nhái của sản phẩm xuất hiện trên thị trường, từ đó có biện pháp ngăn chặn hàng giả kịp thời.

Thông qua tem chống giả, doanh nghiệp quản lý được sản phẩm của công ty ở ngoài thị trường, kịp thời xử lý nếu bị làm giả làm nhái, tránh ảnh hưởng xấu đến uy tín của thương hiệu.

 

Thủ Tục Đăng Ký In Tem Chống Giả Là Gì? | IN TEM CHỐNG GIẢ
TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TÂN HOA MAI 01

 

ĐỊA CHỈ IN TEM CHỐNG GIẢ 🚀 IN NHANH – GIÁ RẺ 🏘🏠

☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣3️⃣9️⃣9️⃣8️⃣8️⃣6️⃣
🌎 intemchonghanggia.com
📩 intemtanhoamai@gmail.com
🏚 https://www.facebook.com/tanhoamaicompany
🖥 https://www.youtube.com/channel/UCGtjw8Pj7ubc0LKjZLQhz0w
🏘 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

quy định in tem chống giảquy định in tem chống giả
#intemchonggia, #intemchonghanggia, #intemchonghanggiagiare, in tem chống giả mỹ phẩm, in tem chống hàng giả, in tem truy xuất nguồn gốc, Màng hologram, tem chong hang gia, tem điện tử + qrcode.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *